* Chính sách bảo hành

Điều khoản bảo hành

BIN bảo đảm sản phẩm trên  được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu nhựa gia cường sợi thủy tinh (FRP-Fiberglass Reinforced Plastic) và các chi tiết phụ kiện có chất lượng phù hợp. Sản phẩm có khả năng chứa tải phù hợp với dung tích ghi trên thông số kỹ thuật. Sản phẩm được bảo hành toàn bộ thân thùng/xe, nắp, tay nắm, bản lề, bánh xe, bánh quay.

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm phải được bảo quản, vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu kỹ thuật của BIN. Các hư hỏng không phải do khuyết tật của sản phẩm gây ra không được tính vào điều kiện bảo hành này. Khi có sự hư hỏng, nứt bể hay khuyết tật khác làm mất hoặc giảm giá trị sử dụng của sản phẩm, quý khách phải giữ nguyên hiện trạng sản phẩm đó,  báo ngay cho BIN. Trong trường hợp trách nhiệm thuộc về BIN, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục hư hỏng hay thay thế sản phẩm tương đương. Việc bảo hành chỉ thực hiện khi người mua hàng xuất trình Chứng nhận bảo hành có chữ ký của đại diện BIN và  ngày phát hành. Các thiệt hại do bão hoặc giông tố, thiên tai, hỏa hoạn không được bảo hành.

--//--

* Chính sách đổi trả

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở Bin được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Bin.

  KHI GIAO HÀNG THÀNH CÔNG SẢN PHẨM BỊ LỖI DO NSX SẢN PHẨM KHÔNG LỖI
Tất cả sản phẩm Bin Sau 7 ngày giao hàng  Đổi mới sản phẩm Không hỗ trợ đổi/trả hàng
Từ 8-30 ngày Bảo hành
30 ngày trở đi Bảo hành

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Bin, ngoại trừ:

Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng.

 

Cám ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm BIN, nếu trong quá trình mua hàng quý khách chưa hài lòng, xin hãy báo cho chúng tôi biết qua email bin@naaco.com.vn để chúng tôi hỗ trợ kịp thời và mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.